Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 23
Năm 2020 : 3.496
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI NĂNG LỰC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn và kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THCS An Hiệp. chiều 13h30, ngày 26/1/2019 nhà trường tổ chức phần thi năng lực Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham gia Hội thi có 43 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy 14 bộ môn ở các tổ trong trường.

         Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, suy tôn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; góp phần đẩy mạnh phong  trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường; tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, phương pháp giảng dạy. Là cơ sở để đánh giá công tác tự bồi dưỡng, kiến thức, năng lực của CBGV và đồng thời làm cơ sở để lựa chọn đội ngũ giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và hướng tới Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh trong năm học 2019-2020.

          Mỗi giáo viên dự thi phải lần lượt trải qua ba phần thi đó là phần thi báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm, phần thi kiểm tra năng lực và phần thi 2 tiết dạy thực hành.

          Đội ngũ giáo viên tham gia dự thi đều có tinh thần trách nhiệm và ý thức trau dồi phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Nhiều giáo viên đã chứng tỏ được bản lĩnh, kiến thức và hiệu quả công tác tự học, tự bồi dưỡng của chính mình; đã có những sáng kiến kinh nghiệm mới có tính áp dụng thực tiễn cao.

          Với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc của Ban tổ chức Hội thi phần thi năng lực đã thành công tốt đẹp đúng theo kế hoạch đề ra và đã công nhận 40 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi phần thực hành giảng dạy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới