Năm 2020 : 4.817

CUỘC THI CẮM HOA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2019

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến những bài giảng của thầy, cho chúng ta tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS An hiệp phối hợp tổ chức Cuộc thi CẮM HOA chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Đến dự và phát biểu khai mạc cuộc thi, có thầy Lâm Chí Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS An Hiệp

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 21 đội thi đến từ 21 chi đội. Với tinh thần sáng tạo nghệ thuật và bày tỏ lòng kính yêu thầy cô, các đội đã tạo nên những tác phẩm hoa đẹp và độc đáo, thể hiện được chủ đề của cuộc thi.

Sau hơn một giờ thi, Ban giám khảo đã tiến hành chấm và chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất của Hội thi năm nay.

Kết quả giải nhất thuộc về các chi đội: 6/1, 7/4, 8/3 và 9/1. Giải nhì thuộc về các chi đội: 6/6, 7/6, 8/5, 9/2.

Sau cuộc thi, các chi đội đã dâng lên thầy cô chủ nhiệm của mình những chậu hoa tươi thắm trong buổi Họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào lúc 15g cùng ngày.

Tác giả: Trang Quế Anh