ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THCS AN HIỆP NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kế hoạch số 44-KH/HU ngày 08-5-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hướng dẫn số 01-HD/BTCHU, ngày 19-5-2017 của Ban Tổ chức Huyện ủy và Kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 15/5/2017của Đảng ủy xã An Hiệp. Sau một thời gian chuẩn bị với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Sáng ngày 10/7/2017 Chi bộ Trường THCS An Hiệp long trọng tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2017-2020.
   Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 và bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội, gồm có các đồng chí: đ/c Âu Công Minh-Ủy Viên Ban thường vụ Huyện uỷ _ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ, cùng các đồng chí là thành viên tổ công tác huyện ủy,đại diện các ban xây dựng đảng huyện ủy, các đồng chí Bí thư các xã, thị trấn và ban chấp hành đảng bộ xã An Hiệp, các đồng chí là bí thư chi bộ trường học trên địa bàn xã An Hiệp, các đồng chí báo đài truyền thanh huyện và các đồng chí là đảng viên chi bộ, trong đó đảng viên chính thức 10 đồng chí, đảng viên dự bị 5 đồng chí về dự động đủ.

Đồng chí Thái Đức Minh - Phó Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020

Đ/c Hoàng Vinh Thăng - Bí thư Chi bộ báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2017
Đ/c Trần Thị Ngọc Liêng - Bí thư Đảng ủy xã An Hiệp phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đảng viên đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện

Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã An Hiệp khai thông tiêu chuẩn cơ cấu , số lượng chi ủy và thông qua danh sách trích ngang nhân sự ứng cử Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu đ/c Hoàng Vinh Thăng - Bí thư Chi bộ, đ/c: Phạm Thị Huệ - Phó bí thư Chi bộ, đ/c: Thái Đức Minh - Chi ủy viên
         Đ/c Hoàng Vinh Thăng đại diện Chi ủy nhiệm kỳ mới hạ quyết tâm: Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đến giờ này đại hội chi bộ trường THCS An Hiệp nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cấp ủy khóa mới, xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo, quý đại biểu đã giành thời gian tham dự và chỉ đạo Đại hội, xin cảm ơn tất cả các đồng chí đảng viên của chi bộ đã thể hiện đầy đủ trách nhiệm của mình trong suốt quá trình diễn ra đại hội. Mong rằng, thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sát cánh cùng cấp ủy khóa mới tập trung, chủ động đề xuất và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.