KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2018

Lúc 13h30' ngày 06/10/2018 Chi bộ trường THCS An Hiệp tổ chức kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Ngô Thị Hoàng Linh

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ- Đồng chí Phạm Thị Huệ - Phó Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Ngô Thị Hoàng Linh

Đồng chí Ngô Thị Hoàng Linh tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Đức Minh – Chi ủy viên, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Ngô Thị Hoàng Linh là đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ trường THCS An Hiệp thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.