BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN (2013 - 2014)

9 giờ ngày 23/11/2013 Tổ Toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục ở bộ môn Toán. Tham dự buổi sinh hoạt có Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả các tổ chuyên môn.

Tập thể tổ Toán đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng bộ môn Toán nói chung, vận dụng thực tế vào Toán học và áp dụng Toán học vào thực tiễn nói riêng giúp học sinh học tốt bộ môn Toán ở bốn khối 6; 7; 8; 9.

Thầy Thái Đức Minh PHT nhà trường giải trình ý kiến

Thầy Lê Anh Tuấn tổ trưởng tổ Toán báo cáo chuyên đề