Năm 2021 : 1.482

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN SINH. NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch của tổ chuyên môn và kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THCS An Hiệp. Chiều ngày 18/6/2020 nhà trường tổ chức báo cáo chuyên đề cấp trường ở bộ môn Sinh học 7 nhằm giúp giáo viên nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh theo hướng đổi mới hiện nay

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề gồm Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các tổ chuyên môn trong trường.

Sau khi báo cáo xong, giáo viên tham dự cùng Lãnh đạo nhà trường đã đóng góp ý kiến và đều đánh giá đây là chuyên đề có tính thiết thực cao và có thể áp dụng ở tất cả các bộ môn.

Với tinh thần làm việc tích cực, chuẩn bị tốt của tổ chuyên môn, buổi báo cáo đã thành công tốt đẹp đúng theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả: Châu Thanh Nhã