Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM. NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện theo kế hoạch của tổ chuyên môn Tin - Tiếng Anh và Kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020 của trường THCS An Hiệp. Sáng ngày 21/01/2020 nhà trường tổ chức báo cáo chuyên đề cấp trường “Một số kinh nghiệm viết sáng kiến kinh nghiệm đúng mẫu nhằm giúp các thành viên trong nhà trường có thể đạt công nhận SKKN cấp huyện”.

      Trong phong trào thi đua yêu nước, Bác Hồ đã từng nói “Sáng kiến và kinh nghiệm là vốn quý chung cho cả dân tộc. Chúng ta phải ra sức làm cho nó dồi dào thêm và lan rộng mãi. Không biết quý trọng sáng kiến và phổ biến kinh nghiệm tức là lãng phí của cải của dân tộc”.

      Một bài sáng kiến kinh nghiệm đạt chất lượng đòi hỏi tất cả các yếu tố cả về hình thức, nội dung, quy trình, tiêu chuẩn… đều phải “đạt chuẩn”. Nhưng đạt chuẩn là như thế nào? Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều giáo viên gặp phải, đặc biệt là những giáo viên trẻ, kinh nghiệm còn hạn chế. Xuất phát từ thực trạng  viết SKKN trong Tổ Tin – Tiếng Anh, chúng tôi xin chia sẽ “Một số kinh nghiệm viết sáng kiến kinh nghiệm đúng mẫu nhằm giúp các thành viên trong tổ đạt công nhận SKKN cấp huyện”

     Tham dự buổi báo cáo chuyên đề gồm Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể  giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các tổ chuyên môn trong trường.

Sau khi báo cáo xong, giáo viên tham dự cùng Lãnh đạo nhà trường đã đóng góp ý kiến và đều đánh giá đây là chuyên đề có tính thiết thực cao và có thể áp dụng để mẫu SKKN để viết SKKN cho mỗi cá nhân.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới