ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 14/7/2017, Công đoàn cơ sở trường THCS An Hiệp tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.
          Đến tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Vinh Thăng– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể 54 đoàn viên công đoàn cơ sở của trường đến dự đông đủ.

Thầy Trần Văn Thành - chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và nêu phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở  trường THCS An Hiệp đã thực sự có nhiều đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động.
           Công đoàn nhà trường bám sát chủ đề và nhiệm vụ của mỗi năm học, đồng hành cùng với chuyên môn, đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các công đoàn viên. Tổ chức Công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; chủ động tham gia công tác quản lý chuyên môn, đóng góp xây dựng nội quy, quy chế cơ quan góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo toàn diện trong giai đoạn mới hiện nay.
          100% Công đoàn viên tích cực thực hiện các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. CĐV trường THCS An Hiệp “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” được cụ thể hóa thành CĐV “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Với những  nỗ lực đáng ghi nhận như vậy, nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở trường THCS An Hiệp  sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm khắc phục khó khăn để hoạt động Công đoàn ngày càng tiến xa hơn nữa.
           Thầy Hoàng Vinh Thăng– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và khai thông cơ cấu nhân sự

Thầy Quách Đức Hiệp thay mặt tổ bầu cử thông qua thể lệ bầu của và quy trình bầu cử

Với tinh thần “tập trung dân chủ”, đoàn kết thống nhất cao, Đại hội đã nhất trí bầu 9 đồng chí vào BCH CĐ trong nhiệm kỳ mới. BCH mới  ra mắt và đại diện BCH xin thực hiện công tác công đoàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày một vững mạnh hơn.
BCH đã bầu ra ban thường vụ và Cô Lâm Bích Diệu giữ chức Chủ tịch công đoàn, cô Phạm Thị Huệ giữ chức Phó Chủ tịch công đoàn, thầy Lê Anh Tuấn Chủ nhiệm UBKT
Cô Lâm Bích Diệu Chủ tịch công đoàn thay mặt BCH Công Đoàn hạ quyết tâm

Đại hội đã bầu ra 3 đ/c đi dự đại hội LĐLĐ huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2018-2023