HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC-CNV TRƯỜNG THCS AN HIỆP NĂMHO5C 2017-2018

13h30 ngày 07/10/2017, nhà trường và Công đoàn trường THCS An Hiệp đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-20176 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về phía nhà trường có: thầy Hoàng Vinh Thăng - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Đức Minh-Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Bích Diệu – Chủ tịch Công đoàn trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS An Hiệp.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua. Qua đó nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới Vnen, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
            Thay mặt nhà trường thầy Hoàng Vinh Thăng - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cô Lâm Bích Diệu – Chủ tịch Công đoàn trường đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS An Hiệp năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS An Hiệp vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.