Năm 2020 : 4.817

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 26/9/2019, Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức-người lao động năm học 2019 - 2020 của trường THCS An Hiệp được long trọng tổ chức

Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức-NLĐ nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể viên chức trong toàn trường.

Được sự đồng ý của phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, sự nhất trí của Chi bộ, Ngày 26/9/2019 Công Đoàn phối hợp với chính quyền trường THCS An Hiệp Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của cấc cấp, trường THCS An Hiệp tiếp tục thực hiện chủ đề năm học “Kỷ cương – Trách nhiệm – Đổi mới – Sáng tạo”. Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Lâm Chí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, và thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2019 - 2020.

Năm học 2019 - 2020 các nhiệm vụ chính nhằm tạo sự chuyển biến trong năm học của cấp THCS là:

+ Ứng dựng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học.

+ Xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn.

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Bích Diệu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung tiêu chuẩn thi đua năm học 2019-2020. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân,…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí chỉ tiêu nhà trường đặt ra:

Tập thể:      - Tập thể lao động tiên tiến xut sắc.

- Công đoàn đạt vững mạnh XS cấp cơ sở.

- Liên đội đạt vững mạnh cấp huyện.

Với không khí phấn khởi trước tinh thần thống nhất của Hội nghị, Thầy Lâm Chí Dũng- Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới giữa nhà trường và công đoàn, giữa nhà trường với giáo viên.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS An Hiệp năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên; trường THCS An Hiệp vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020./.