HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016-2017

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 24/9/2016, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2016 – 2017 của trường THCS An Hiệp được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
             Hội nghị Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2016-2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đúng 14 giờ 30 ngày 24/9/2016, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2016 – 2017 của  trường THCS An Hiệp được long trọng tổ chức.
            Đến dự Hội nghị có: Thầy Hoàng Vinh Thăng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Đức Minh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS An Hiệp.
            Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Hoàng Vinh Thăng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2016 – 2017.
          Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân Thầy Ngô Hải Điệp báo cáo kết quả  hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017.
           Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT, chất lượng dạy nghề Tin học ờ trường THCS…
         Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
          Thầy Quách Đức Hiệp thay mặt ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt hội nghị.
            Thay mặt nhà trường thầy Hiệu trưởng Hoàng Vinh Thăng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở thầy Trần Văn Thành ký giao ước thi đua.
           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS An Hiệp năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt qua những khó khăn, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của ban lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS An Hiệp vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.