Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 69
Năm 2020 : 4.773
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2015)

Chiều ngày 17/10/2015, Công Đoàn cơ sở trường THCS An Hiệp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).
          Đến dự có đ/c Hoàng Vinh Thăng-Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô và các CNV đến dự đông đủ. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. 
            Tại buổi họp mặt, cô Dương Thị Hường-Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các chị em Phụ nữ Việt Nam sau 85 năm xây dựng và trưởng thành. Tiếp bước những truyền thống hào hùng đó, Các chị em phụ nữ trong trường không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt thành tích cao trong các phong trào mũi nhọn của trường, của ngành. 
        Thay mặt Nhà trường đồng chí Hoàng Vinh Thăng - Hiệu trường nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các công đoàn viên nữ nhà trường, đồng chí mong muốn: “Chị em phụ nữ trường ta hãy tự tin, vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường. Xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà” - là người phụ nữ của thời đại mới. 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Thầy Nguyễn Văn Trường-BCH Công Đoàn dẫn chương trình 

Thầy Hoàng Vinh Thăng tặng giấy khen của LĐLĐ huyện

Thầy Hoàng Vinh Thăng tặng giấy chứng nhận 5 năm liên đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Thầy Quách Đức Hiệp  tặng giấy chứng nhận các nữ CB-GV-CNV đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Thầy Thạch Thanh Hùng  tặng giấy chứng nhận các nữ CB-GV-CNV đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới