Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều 4/3/2017 BCH công đoàn trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
         Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Vinh Thăng - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường; thầy Thái Đức Minh – Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Thành – Chủ tịch công đoàn cơ sở, cùng đông đảo các thầy cô giáo trong toàn trường.
      Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, thầy  Văn Thành – Chủ tịch công đoàn đã giới thiệu khái quát và ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tổng kết những hoạt động trong năm vừa qua.
       Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Văn Thành đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.Thay mặt anh em nam giới thầy Trần Văn Thành và thầy Ngô Hải Điệp đã tặng những món quà chúc mừng các chị em. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới