Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÍT TIN LỄ KỈ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 5 tháng 3 năm 2016, Công đoàn trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 - 8/3/2016). Trong không khí trang nghiêm nhưng tràn đầy niềm vui, Buổi họp mặt đã ôn lại trang sử truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 và Khởi nghĩa Hai bà Trưng.
          Thầy Trần Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Qua đó Công đoàn trường đã biểu dương thành tích đáng tự hào của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường. 
          Tại buổi mít tin lễ kỉ niệm 8/3, thầy Hoàng Vinh Thăng-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ nữ cán bộ giáo viên đã luôn nỗ lực, sáng tạo  vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng chí nhấn mạnh "Thế mạnh của tập thể nữ trường THCS An Hiệp là tinh thần đoàn kết, gắn bó yêu thương nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, bên nhau trong mọi vui buồn của cuộc sống, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ...''. Đồng chí cũng động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, xứng đáng với vai trò "Người giữ lửa trong mỗi gia đình''... 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới