Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 3/3/2018 Công đoàn trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
          Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường THCS An Hiệp
          Mở đầu buổi lễ thầy Lưu Thành Xung – Giáo viên cao niên tuổi nghề đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

          Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

          Trong buổi lễ, các chị em đã nhận được những lời phát biểu chúc mừng từ các đồng nghiệp là nam với những tình cảm chân thành dành cho các chị em.


        Sau buổi lễ là phần thấp nến chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chị em vui mừng, hạnh phúc khi được tập thể cán bộ, GV, CNV nam quan tâm và tặng quà lưu niệm. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới