CHĂM SÓC CHÙA PENG SOM RÁCH 2017

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và ngày Tết Chol chnam thmay 2017 của đồng bào dân tộc Khmer; Phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên; Nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong Xã xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
              Ngày 10/4/2017 đoàn thanh niên trường THCS An Hiệp tham gia chăm sóc chùa Peng Som Rách, hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên của Chi đoàn tham gia.
          Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các Chi đoàn của Xã An Hiệp, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn thanh niên tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện.