Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN. NHIỆM KỲ 2017-2018

Trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, được sự đồng ý nhất trí của BCH chi đoàn trường THCS An Hiệp, của Chi bộ, BGH nhà trường, Chiều ngày 21/10/2017 chi đoàn Trường THCS An Hiệp long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
      Tham dự đại hội, về phía xã đoàn An Hiệp có đồng chí Lý Trang Ngọc - Bí thư xã đoàn. Về phía nhà trường có Cô  Phạm Thị Huệ – Phó Bí thư Chi bộ cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên trường THCS An Hiệp.
    Đại hội Chi đoàn trường THCS An Hiệp diễn ra trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Chi đoàn trương THCS An Hiệp, hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đẩy mạnh cuộc vận động ‘ Học tập và làm theo tư tưởng  đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’. 
       Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của chi đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt chúng ta được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động để đưa phong trào đoàn của chi đoàn ngày càng phát triển đi lên.Qua đại hội này chúng ta đã bầu được BCH chi đoàn mới có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới