Năm 2019 : 5.362

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2016-2017

Liên đội trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu liên đội nhiệm kỳ 2016-2017 vào ngày 15/10/2016.
Nhiệm kỳ này, Liên đội trường THCS An Hiệp được Hội đồng đội huyện Châu Thành chọn làm Đại hội điểm cho cấp THCS trên địa bàn huyện. Mở đầu đại hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía cấp huyện có anh Lê Minh Trung, chủ tịch Hội đồng đội huyện Châu Thành, chị Lý Trang Ngọc – Bí thư Xã Đoàn An Hiệp. Đại diện Chi bộ có thầy Hoàng Vinh Thăng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã báo cáo tóm tắt hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu niên trường học nhiệm kỳ 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2016-2017

Các đại biểu đã thống nhất cao với các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.
Trong nhiệm kỳ này, Đại hội đã bầu 15 em vào Ban chỉ huy liên đội mới, là những đội viên tiêu biểu, tích cực trong mọi hoạt động phong trào cũng như trong học tập.

Thầy Hoàng Vinh Thăng-Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

Chi Lý Trang Ngọc-Bí thư Xã Đoàn phát biểu chỉ đạo

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.