ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI. NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, đặc biệt đội viên trường THCS An Hiệp thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Giúp bạn đến trường", phong trào "nghìn việc tốt" trong giai đoạn gắn với việc triển khai phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. .

Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Lúc 13h30 ngày 20/10/2018, Liên đội trường THCS An Hiệp đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội.

Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Thầy Thái Đức Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội