Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI. NHIỆM KÌ 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 21/10, Liên đội trường THCS An Hiệp đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

        Đến dự với Đại hội có cô Lý Trang - Bí thư xã Đoàn, cô Phạm Thị Huệ – Phó Bí thư Chi bộ, cùng các giáo viên Chi đoàn trường và các đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.


   Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017, Thực hiện chủ đề năm học, “Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào “Giúp nhau cùng học tập tốt”, “Đôi bạn cùng tiến”, phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: “Thiếu niên Việt Nam, Phát huy truyền thống, Hiếu học, chăm ngoan, Tiến bước lên Đoàn”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.
      Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao. 

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Lý Trang - Bí thư xã Đoàn đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu niên; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên…

cô Phạm Thị Huệ – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới