LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI. NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 26/3/2048 hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) Chi đoàn trường THCS An Hiệp đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 15 em đội viên ưu tú đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
        Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại sân trường, đến dự buổi lễ có đồng chí Lý Trang Ngọc - Bí thư xã Đoản, Thầy Thái Đức Minh-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là GVCN các lớp với hơn 300 học sinh có mặt tham dự lễ kết nạp.

Buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của từng chi Đoàn trong thời gian tới.