Năm 2019 : 5.362

TẾT VÌ BẠN NGHÈO XUÂN BÍNH THÂN (2016)

Sáng ngày 2/2/2016 Đoàn Đội phối hợp với hội Chữ thập đỏ của trường THCS An Hiệp đã tổ chức họp mặt và phát quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn
Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 2/2/2016, Đoàn Đội phối hợp với hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đến dự và trao quà cho các em học sinh có Thầy Hoàng Vinh Thăng-Hiệu trưởng nhà trường , cô Lý Thị Bình An - Chủ tịch hội chữ thập đỏ của trường cùng các thầy cô giáo trong trường. Thầy Hiệu trưởng đã biểu dương những cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của các em trong thời gian vừa qua đồng thời động viên các em học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Trong buổi gặp mặt này đã trao 50 xuất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH