THAM GIA ĐIỀN KINH HUYỆN CHÂU THÀNH

Ngày 16/2/2017 Ban tổ chức giải Điền Kinh ngành giáo dục huyện Châu Thành đã lần lượt tổ chức phát thưởng cho các môn thi đấu
           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường THCS An Hiệp và thực hiện kế hoạch của phòng GD & ĐT huyện Châu Thành về việc tham gia các giải điền kinh học sinh. Ngay từ đầu năm học trường THCS An Hiệp đã thành lập đội tuyển, bồi dưỡng, rèn luyện thể lực  tham gia các giải điền kinh của ngành giáo dục huyện Châu Thành, năm học 2016-2017, trường có các vận động viên tham gia đủ các nội dung thi đấu là: Chạy ngắn, Nhảy xa, nhảy cao, ném bóng, chạy bền, bơi lội tại sân vận động trường DTNT huyện Châu Thành, với tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình, vui là chính. kết thúc giải điền kinh huyện trường đã đạt giải nhì toàn đoàn và nhiều giải cá nhân khác.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THAO

Đạt các giải: nhất, nhì