Năm 2021 : 1.482

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên toàn quốc, sáng nay 5/9/2020, trường THCS An Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Âu Công Minh – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy, Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã An Hiệp và ông Trần Văn Quẹo, Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch MTTQVN xã An Hiệp.

Tham dự nhiệt tình với mọi hoạt động của nhà trường có bà Trần Tuệ Anh-Trưởng ban đại diện CMHS và ông Lâm Sĩ Hiền, Phó Ban đại diện CMHS, các ông bà đại diện trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, lớp cùng với quý thầy cô và các em học sinh đến dự đông đủ góp phần cho buổi lễ được long trọng, trang nghiêm.

Trong chương trình buổi lễ , nhà trường đã đón chào 278 học sinh lớp sáu bước vào năm học mới. Các em  đã được  chào đón  nồng nhiệt cùng với những bó hoa tươi thắm từ các anh chị lớp lớn.

Trong bài diễn văn khai giảng thầy Lâm Chí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích năm học qua, đề ra nhiệm vụ năm học mới và  đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới trong niềm hân hoan phấn khởi.

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Xã đã  đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục & Đào tạo. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hậu đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời để phát huy những thành tích đó, trong năm học mới và những năm tiếp theo, đồng chí đã có nhiều ý kiến chỉ đạo nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần xứng đáng trong sự phát triển ngành giáo dục Xã nhà.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 đã kết thúc thắng lợi trong nắng vàng rực rỡ, hứa hẹn mùa bội thu với những thành tích đáng tự hào cho thầy trò trường THCS An Hiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Quách Đức Hiệp