Năm 2021 : 1.482

LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Chiều ngày 20/11/2020, Trường THCS An Hiệp tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Âu Công Minh – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy, Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã An Hiệp, ông Trần Văn Quẹo-Phó Bí thư, Chủ tịch MTTQVN xã An Hiệp. Các đồng chí nguyên là CBQL, giáo viên, CNV của nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS An Hiệp và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; đồng thời tổng kết, đánh giá những kết quả về công tác giáo dục - đào tạo mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Theo đánh giá của Ban Giám hiệu Nhà trường, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 nhưng các thầy cô giáo vẫn khắc phục khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong giảng dạy và học tậ, đã gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào.

Để thiết thực Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Liên Đội trường THCS An Hiệp đó tổ chức nhiều hoạt động hay, ý nghĩa cho học sinh tham gia như thi đua vẽ tranh và có lẽ tạo ra dấu ấn đặc biệt  trong ngày Nhà giáo năm 2020. Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với các em để tri ân các thầy cô.

Nhân dịp này, UBND Huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Những phần thưởng cao quý đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp với sự nghiệp giáo dục và cũng tiếp thêm động lực để thầy trò tiếp tục phấn đấu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Tác giả: QĐH