Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 23
Năm 2020 : 3.496
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

           Hòa trong không khí của cả nước, tham gia tuần lễ Hưởng ứng học tấp suốt đời, sáng ngày 01/10/2018 trường THCS An Hiệp tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

      Đến dự có đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy - Bí thư đảng ủy xã; đ/c Ngô Phân Khởi - Phó Chủ tịch xã cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trong xã, cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh đến dự đông đủ. 

        Các hoạt động năm nay hướng tới nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập. Qua đó, vận dụng vào sản xuất và các hoạt động xã hội để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; tăng năng suất lao động, phát triển văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là những giải pháp cơ bản thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục “Hoàn thiện hệ thống giáo dục quốc dân theo hướng hệ thống giáo dục mở, học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập” theo tinh thần của Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới