Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Sáng 01/10/2019, trường THCS An Hiệp phối hợp cùng UBND xã An Hiệp tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Tự học là một cách đề xây dựng xã hội học tập”.

   Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Rộng, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy-Chủ tịch HĐND xã An Hiệp, ông Ngô Phấn Khởi – Phó Chủ tịch UBND, cùng quý đại biểu là cán bộ lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Xã, Ban giám hiệu các trường nằm trên xã, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh của trường đến dự đông đủ.

     Qua buổi lễ nhằm tiếp tục phát động nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

        Buổi lễ cũng là dịp để chúng ta nhắc nhở nhau tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp và lâu dài. Việc học còn được xem như một trong những nhu cầu cơ bản tất yếu để mỗi cá nhân phát huy tốt nhất năng lực bản thân.

         Học tập không phải là việc ngày một, ngày hai mà là suốt đời, không chỉ là việc của một hay hai người mà là của tất cả mọi người, không chỉ học ở trường học mà là học ở tất cả mọi nơi.

        Sự chuyên tâm học hành, nỗ lực phấn đấu của thế hệ trẻ hôm nay giữ vai trò quyết định cho tương lai của đất nước.


Tác giả: QĐH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới