Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG TIẾNG ANH

       Thực hiện văn bản số 84/PGDĐT ngày 11/ 11/ 2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào dạy và học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh.

     Sáng ngày 25/11/ 2019, trường THCS An Hiệp đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong toàn trường. Lễ phát động đã thu hút tất cả các giáo viên và học sinh trong toàn trường tham gia.

       Hai bạn Phương và Trí học sinh lớp 9A4 làm MC của chương trình

       Mở đầu với các tiết mục văn nghệ được thể hiện bằng song ngữ rất đặc sắc do các em học trình bày

Thầy Quách Đức Hiệp - tổ trưởng tổ Tin - Tiếng Anh phát biểu kiêu gọi hưởng ứng Lễ phát động 

            Để tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường tập thể chúng ta cần chủ động thực hiện các mục tiêu chính như sau:

         Thứ nhất là xây dựng phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường. Thực hiện có hiệu quả việc dạy học Tiếng Anh trong nhà trường; chú trọng hoạt động giao tiếp cho học sinh, đặc biệt là kĩ năng nghe, nói. Động viên học sinh tham gia các hình thức học tập, giao tiếp Tiếng Anh qua mạng; tham gia các sân chơi sử dụng Tiếng Anh: Câu lạc bộ Tiếng Anh, các cuộc thi Tiếng Anh qua mạng, giải toán bằng Tiếng Anh qua mạng, …..

       Thứ hai là khuyến khích các cán bộ, giáo viên cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh với học sinh.

        Thứ ba là khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc.

         Đến với Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, các em học sinh cùng các giáo viên rất phấn khởi và hào hứng khi cùng nhau đọc câu song ngữ:

        Qua đây các thầy cô cũng như các em học sinh biết thêm được nhiều từ mới thông qua các trò chơi vui nhộm.

         Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh nhằm đưa phong trào học Tiếng Anh thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Với lần phát động toàn trường này, hy vọng tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng Tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc đồng thời năng lực tiếng Anh của giáo viên và học sinh sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

           MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA BUỔI LỄ 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới