Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

   Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 18/7/2020, trường THCS An Hiệp đã long trong tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020. Về phía cấp ủy xã chỉ đạo có ông Trần Văn Quẹo – Phó Bí thư Đảng ủy xã – CT UBMTTQ Việt Nam, về phía lãnh đạo nhà trường có ông Lâm Chí Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Đức Minh - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 800 học sinh. 

    Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường còn có Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, quý mạnh thường quân và lãnh đạo các trường trên địa bàn cùng đến dự đông đủ góp phần giúp cho buổi lễ thêm phần long trọng

Thầy Lâm Chí Dũng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học

   Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lâm Chí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

   Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Lý Ngọc Như Ý- học sinh lớp 9A1 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

   Thay mặt BGH nhà trường, thầy Thái Đức Minh đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 


Tác giả: QĐH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới