Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

              Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường THCS An Hiệp về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Được sự đồng ý của phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, sự nhất trí của Chi bộ, Ngày 29/9/2018 Công Đoàn phối hợp với chính quyền trường THCS An Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 – 2019.

              Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

            Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Vinh Thăng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thái Đức Minh - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lâm Bích Diệu - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

            Tại hội nghị, đồng chí Lâm Bích Diệu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2017- 2018 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

           Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng tập thể vững mạnh, phát huy các phong trào mũi nhọn đã đạt được , đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. … Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các phiếu đóng góp ý kiến gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

            Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS An Hiệp năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới