Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2019)

    14h00, ngày 08/03/2019. Công Đoàn trường THCS An Hiệp phối hợp với Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức thành công buổi họp mặt kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng 

           Thầy Lê Anh Tuấn – đại diện BCH Công Đoàn phát biểu ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay.  Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ nữ viên chức đã đầu tư nhiều công sức, tạo được nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của đơn vị.


          Trong buổi lễ thầy Lâm Chí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CB-GV nam lên phát biểu ý kiến và tặng quà chúc mừng các nữ GV trong nhà trường.

Thầy Thái Đức Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chúc mừng các nữ GV trong nhà trường.

         Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp tình người. Những nữ đoàn viên công đoàn lúc nào cũng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nhiệt tình trong công việc để góp phần với Nhà trường và Công đoàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong từng năm học.

          Ngoài ra trong buổi họp mặt, Công Đoàn còn tổ chức các trò chơi cầu lông, bi sắt, … Được các công đoàn viên nhiệt liệt hưởng ứng và tạo nên sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể công đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới