Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỈ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2020)

Sáng ngày 06/3/2020, Công đoàn trường THCS An Hiệp với sự hướng dẫn của Công đoàn ngành và sự chỉ đạo của Chi bộ trường đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020) và 1975 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng kết hợp với tổ chức hội thi nấu ăn “Ẩm Thực Dân Tộc”

       Tại buổi tọa đàm, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, đặc biệt là chị em phụ nữ được nghe Thầy Nguyễn Văn Trường – Ủy viên BCHCĐ ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm ngắn gọn, súc tích đã giúp chị em phụ nữ hiểu thêm được về vai trò, vị trí và ý nghĩa của phụ nữ trong từng giai đoạn, đồng thời khẳng định vai trò của mình trong thời buổi công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, gắn với thực hành khẩu hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”

        Không khí sôi động, hấp dẫn nhất trong buổi sáng ngày 08/3 là cuộc tranh tài gay cấn, hào hứng giữa 04 đội đến từ các tổ trong hội thi nấu ăn “Ẩm Thực Dân Tộc”. Chỉ với 90 phút thi đấu, mỗi đội chơi với những “đầu bếp” khéo tay, nhiều kinh nghiệm đã mang đến cho hội thi những món ăn cực kỳ hấp dẫn, đầy màu sắc, trang trí khéo léo, mang đậm tính Nam bộ, và điều rất quan trọng rất tốt cho sức khỏe, và phù hợp với túi tiền của giáo viên. Điểm đặc biệt trong hội thi này là tất cả thành viên trong tổ, không phân biệt nam nữ, số lượng đều cùng vào bếp thể hiện tài năng của mình. Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất để trao giải trong sự hồi hộp của tất cả mọi người.

Giải nhất: Tổ Văn - Sử - Địa – GDCD

Giải nhì: Tổ Năng Khiếu

Giải ba: Tổ Tin – AV- Văn phòng

Giải khuyến khích: Tổ Toán – Lý - CN.

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 08/3, kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hội thi nấu ăn đã thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình trường THCS An Hiệp.

Một số hình ảnh hoạt động


Tác giả: Lâm Bích DIệu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới