Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 161
Năm 2021 : 1.482
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỢP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 20/11/2019 Trường THCS An Hiệp tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Mở đầu buổi họp mặt với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và cô Việt Trinh giúp cho buổi họp mặt thêm long trọng, vui nhộm.Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Quẹo – Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng uỷ xã An Hiệp, ông Ngô Phấn Khởi – Phó chủ tịch UBND xã An Hiệp, cùng các ông, bà trong Ban Đại Diện CMHS của Trường THCS An Hiệp. Về phía nhà trường có thầy Lâm Chí Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thái Đức Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cùng các thầy cô và các em học sinh của 22 lớp đến dự họp mặt đông đủ.

 

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức, nhân viên và các em học sinh đã ôn lại kỷ niệm truyền thống lịch sử ngày Nhà Giáo Việt Nam. Qua đó lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận những thành tích và công lao đóng góp của giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong năm học 2018-2019 vừa qua, với những thành tích tiêu biểu: Trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng “Cờ thi đua” và và “Bằng khen tập thể hoàn thành xuát sắc nhiệm vụ”, về phía học sinh trường có học sinh đạt giải khuyến khích sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp toàn quốc năm 2019.

         Tại buổi lễ ông Ngô Phấn Khởi và ông Trần Văn Quẹo trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô

              Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ Ban Mặt Trật Tổ Quốc Việt Nam xã An Hiệp, ông Ngô Phấn Khởi đã nhiệt liệt biểu dương tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học: 2018 -2019 và mong muốn trường duy trì và phát huy thành tích đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học: 2019 -2020. Buổi họp mặt kết thúc với nhiều niềm vui, phấn khởi để lại trong lòng từng thầy cô nhiều kỷ niệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI HỌP MẶT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới