HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9. NĂM HỌC 2018-2019

Vào ngày 11/03/2019 vừa qua, nhà trường đã phối hợp với trường cao đẳng nghề Sóc Trăng  tổ chức giáo dục hướng nghiệp cấp THCS, nhằm giúp các em học sinh khối lớp 9 có thêm điều kiện tìm hiểu, được tư vấn nghề, góp phần định hướng nghề cho các em học sinh trong tương lai phù hợp với điều kiện thực tế, sở thích và năng lực bản thân.

Tại đây, các em được các thầy cô của trường cao đẳng Nghề giới thiệu về trường, về các ngành nghề của trường đang tuyển sinh và đào tạo cũng như một số thông tin về chế độ, chính sách khi tham gia học tại trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục và cần thiết trong việc định hướng nghề cho các em học sinh ngay từ cấp THCS, góp phần giảm thiểu tình trạng “thừa thầy-thiếu thợ” trong xã hội như hiện nay.