LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS An Hiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu ông Sơn Pô - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch Hội đồng nhân nhân huyện, anh Lê Minh Trung-Phó bí thư Huyện Đoàn, ông Trần Văn Quẹo-Phó bí thư Đảng ủy xã An Hiệp, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã, Ban đại diện CMHS các lớp, cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô và hơn 800 em học sinh giúp cho buổi lễ thêm phần long trọng.

Đúng 7h00’ sáng 5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Ông Sơn Pô - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch Hội đồng nhân nhân huyện đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang

Trong một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6, thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy Hiệu trưởng Hoàng Vinh Thăng tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019 và đại diện nhà trường thầy Thái Đức Minh – PHT nhà trường đánh trống khai trường.

Tại buổi lễ nhà trường vinh danh những em học sinh giỏi nhất khối toàn cấp được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, những em học sinh giỏi toàn cấp được UBND huyện tặng giấy khen và tặng xe đạp cho những em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 của thầy trò trường THCS An Hiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS An Hiệp tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!.

Trước ngày khai giảng, ngày 01/9/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phần hội thao chào mừng năm học mới, với một số hình ảnh được ghi nhận như sau:

Tác giả: QĐH