Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 59
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN HỌC TẬP HƯỚNG NGHIỆP NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, được sự ủng hộ của hội phụ huynh học sinh, ngày 14/4/2018 vừa qua Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS An Hiệp tổ chức hoạt động tham quan - trải nghiệm thức tế và hướng nghiệp tại khu di tích lịch sử đền thờ bác Phạm Hùng – Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng cho các em học sinh khối 9.
          Tại đây Các thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 9 làm lễ dâng hương tại Đền thờ. Song song đó các em có cơ hội được thăm quan, tìm hiểu về cuộc đời của Bác Phạm Hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. 
       Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường. Những chuyến đi như này không chỉ giúp các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm những bài học về lòng biết ơn “uống nước nhớ nguồn”, biết yêu hơn non sông gấm vóc Việt Nam và cả ý thức bảo tồn những di tích lịch sử, bảo vệ môi trường du lịch sạch đẹp, văn minh. Đây còn là dịp các em đ­ược giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy cô giáo, làm cho tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít.

         Qua buổi tham quan học tập các em được vui chơi giải trí tại khu du lịch Trường Huy-Vĩnh Long, tham quan học tập hướng nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, vui chơi mua sắm tại siêu thị BigC-Cần Thơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới