Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 59
Năm 2020 : 3.532
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT VÀ RÚT KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 07/6/2018, tập thể cán bộ công nhân viên trường THCS An Hiệp đã hợp mặt đông đủ tại Lễ tổng kết rút kinh nghiệm năm học 2017 – 2018 cùng ghi nhận những kết quả đạt được trong một năm học, nhìn lại những mặt hạn chế và rút bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

      Năm học 2017-2018 là năm học đánh dấu những bước phát triển lớn mạnh trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như về cơ sở vật chất của Nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, cùng sự điều hành, lãnh đạo của Ban Giám hiệu và sự nỗ lực của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đặc biệt trường được tái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023.

     Trong năm học qua toàn thể giáo viên đã không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, làm mới ĐDDH… nhằm tạo nên môi trường học tập thân thiện, tích cực.

        Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Thái Đức Minh – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 về công tác giảng dạy của giáo viên, kết quả học tập của học sinh. Thầy đã có những lời khen, động viên đến các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy và công việc chuyên môn, hành chính của nhà trường. Qua đó, Thầy cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, để cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng rút kinh nghiệm và thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018 – 2019 được tốt hơn.

      Xong buổi tổng kết rút kinh nghiệm, Công Đoàn trường đã tổ chức tiệc chia tay thầy Lưu Thành Xung - giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Ngữ Văn về hưu và thầy Trần Văn Thành - nguyên chủ tịch công đoàn trường - giáo viên giảng dạy môn Địa Lý nghỉ việc để đoàn tụ gia đình.

 

 


Tác giả: QĐH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới