TRAO TRẢ HỒ SƠ VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HS KHỐI 9

Sáng ngày 21/5/2018 trường THCS An Hiệp phối hợp với trường CĐ nghề Sóc Trăng tổ chức phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh khối 9 và trao trả hồ sơ cho HS khối 9.

Năm 2018, Trường THCS An Hiệp phối hợp với trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp tại Trường THCS An Hiệp với mong muốn đem đến nhưng thông tin đầy đủ và chính xác nhất về công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Đây cũng là việc làm cấp thiết và nhiệm vụ rất quan trọng của Nhà trường trong công cuộc đổi mới và cải cách giáo dục, việc định hướng cũng như phân luồng tốt học sinh trong việc học nghề sẽ góp phần giúp xã hội giảm gánh nặng "thừa thầy - thiếu thợ", thiếu lao động có trình độ nghề đáp ứng quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Tỉnh nhà và của Đất nước.

Cuối buổi Lễ là phần Trao trả hồ sơ lớp 9